ความฝันและเพศ

สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ ก่อนท้องเราฝันว่าแฟนซื้อสร้อยทองเหลี่ยมพระกับสร้อยข้อมือมาให้เป็นของขวัญวันเกิด เราเล่าให้แม่ฟังแม่บอกว่าจะได้เด็กผช. ตอนเราท้องแรกเราฝันว่า แฟนซื้อแหวนทองมาให้อย่างเดียว แล้วก็ฝันถึงแต่เด็กผญ.สุดท้ายคลอดมาก็ได้ผญ.จริงๆ แม่ๆแต่ละบ้านได้ตรงมั้ยคะ เราอยากรู้ว่ามันเกี่ยวกันรึป่าว แล้วคนสมัยก่อนเขารู้ได้ไงว่สฝันแบบนี้ได้ผญ.หรือผช.ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อที่ค่อนข้างตรงกับแม่ๆหลายๆคนค่ะ บางคนก็ฝันตรง บางคนก็ฝันไม่ตรง ขอให้คุณแม่ได้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ได้หญิง1 ชาย1 ครบเพศแล้วดีสุดๆค่า

5y ago

บ้านนี้อยากได้ผช.ค่ะ เพราะวางแผนครอบครัวกับหมอว่าถ้าได้ผช.จะทำหมันเลย แต่ถ้าได้ผญ.จะฝังยาคุม มีแต่คนทักว่าท้องสองแล้วทำไมท้องเล็กจังสงสัยได้ผช.ค่ะ เพราะตอนนี้ไม่ฝันเห็นเด็กเลย ฝันแต่ได้สร้อยทองเลี่ยมพระกับสร้อนข้อมือตลอดค่ะ