เด็กท้องเสีย ใครที่มีลูกเคยเป็นแบบนี้มาตอบหน่อยค่ะ แม่กังวล

สอบถามหน่อยจ้าาวันนี้เป็นวันที่4แล้วที่น้องท้องเสีย น้อง1ขวบ2เดือน2วัน ถ่ายวันละ 3_4รอบ ตอนกลางคืน 3รอบ ควรไปพบหมอไหม น้องไม่หายเลย กินเกลือแร่แล้วนะค่ะ

7 ตอบกลับ

หายหมอเลยนะคะ อาจจะช็อคได้