สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีดูแลยังใงกันคะ

11 ตอบกลับ

เปนก่อนตั้งครรภ์ด้วยค่ะ ตอนนี้ควบคุมอาหาร และฉีดยาเอง วันละ 4 เข็ม จิ้มพุงวนไปค่ะจนกว่าจะคลอด บันเทิงเริงใจมากค่ะ