ถาม

สอบถามหน่อยจ้า...อาการน้ำเดินหรืออาการใกล้คลอดเป็นแบบไหนค่ะ...ท้องแรกไม่รู้จริงๆคะ 36+5

1 ตอบกลับ

น้ำเดิน คือมีน้ำใสๆเหมือนกลั้นฉี่ไม่อยุ่ไหลอออกมาค่ะ บางคนน้ำไม่เดินก้มีค่ะ มีมูกเลือด หรือ ท้องแข็งถี่ ก้หาหมอค่ะ อาการอย่างใดอย่างนึง