ปวดตรงจิมิ ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย

สอบถามหน่อยจ้า ตอนนี้ท้อง 35 week แล้วค่ะ เริ่มมีอาการปวดตรงจิมิ และปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย อันตรายไหมคะ แม่ๆคนไหนเป็นมั่งค่ะ หรือใกล้แล้วหรือป่าว หมอนัดคลอด 1 กุมภา แม่กลัวจะไม่ถึง จังเลยค่ะ เพราะตอนนี้บวมหนักมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดมิจิปกติค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด