ปวดขา

สอบถามหน่อยค้ะ คุณแม่ท่านนั้นมีอาการปวดขาบ้างค่ะ บ้างนี้ปวดที่ขาอ่อนค่ะ เดินที่นั่งที่ทรมานมากค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ 29+3วีคค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นคะแต่สำหรับบ้านนี้คิดว่าเป้นเพราะเราท้องแก่ด้วย

4y ago

บ้านนี้ก้อปวดขายุวบ่อยๆค้ะ