ท้องรึป่าว555

สอบถามหน่อยค่าา ตอนนี้ท้องได้14+3วีคแล้วว อาการแพ้หายไปแล้ว มีแต่อาการเพลียง่วงนอน แต่ในท้องบางครั้งก็มีปวดนิดๆ บางครั้งก็ไม่รู้สึกว่ามีอะไรเลย ปกติมั้ยคะเนี่ย จนทำให้เราคิดว่าคนในท้องเป็นยังไงบ้างน้าาาา มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

เคยแท้งเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ