ลูกไม่ยอมเข้าเต้าทำไงดีค่า

สอบถามหน่อยค่า ลูกอายุ 18 วัน ก่อนหน้านี้ต้วเหลืองหมอให้งดนมแม่ไปก่อน ตอนนี้ให้ทานได้แต่ลูกไม่ยอมเข้าเต้าทำไงดีค่า น้ำนมเริ่มหดค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าป้อนขวด หมั่นเอาเข้าเต้าให้น้องชินค่ะ