??

สอบถามหน่อยค่า หลังฉี่แล้วใช้ทิชชูซับ เป็นแบบนี้ เสี่ยงแท้งคุกคามใช่ไหมคะ ท้องได้ประมาน5วีค

??
45 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกๆ ตอนนี้13w ไม่เป็นแล้วค่ะ แต่ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ใช่คะตอนนี้หนุก็เปนยุคะ สอบถามแม่ๆที่เคยเปนหน่อยคะ จะแท้งคุกคามไหมคะ

เคยเป็นคะ ประมาน5-6วัน หมอบอก เลือดล้างหน้าคะ ยังไงลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

ปกติค่ะ สีแบบนี้เขาเรียกล้างหน้าเด็ก เคยเป็นค่ะตอนนี้ลูกแข็งแรงมาก

เป็นเหมือนกันค่ะตอน5-10วีค เลือดออกตลอด ไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคามค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ พยายามนอนนิ่งๆใ่ห้มากที่สุด

รีบหาหมอคะตอนท้องแรกเป็นเหมือรกัน หมอฉีดยากันแท้งให้

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเลือดซึมๆให้นอนพักราบ จะดีขึ้นค่ะ

เสี่ยงค่ะเคยเป็นเหมือนกัน รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

เสี่ยงค่ะ ออกมาก ออกน้อย เลือดออก = รีบหาหมอด่วน