สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ในสมุดชมพูที่วงไว้หมอเขียนหมายความว่าอะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ในสมุดชมพูที่วงไว้หมอเขียนหมายความว่าอะไรคะ หัวใจลูกเต้นผิดปกคิไหมรึยังใงคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ในสมุดชมพูที่วงไว้หมอเขียนหมายความว่าอะไรคะ
10 ตอบกลับ

ve = positive แปลว่า ตรวจพบการเต้นของหัวใจ

2y ago

ขอบคุณค่ะ