เงินชดเชยลาคลอดจากประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ..นู๋ออกจากงานมาตั้งแต่ส.ค.62..กำหนดคลอดเดือนม.ค.63 ซึ่งยังอยุ่ภายใน6เดือนที่ประกันสังคมคุ้มครอง ..นู๋จะเบิกค่าคลอดได้13000..แล้วเงินชดเชยลาคลอดจะได้ด้วยไหมคะแล้วได้เท่าไหร่คะ ฐานเงินเดือน12000ค่ะ

10 ตอบกลับ

อาจจะได้ค่าคลอด13000แต่ไม่ได้เงิน ชดเชย

4y ago

ได้ค่ะบ้านนี้ได้มาแร้วไม่ได้ทำงานมาตรา 39 รวมที่ได้ 20200 ค่ะ