สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 36w น้ำคล่ำไหล หรือน้ำคล่ำแตก อาการเป็นยังไงคะ นี่เหมือนปวดฉี่จะเดินไปห้องน้ำแต่กลั้นไม่อยู่ แล้วมีอาการปวดท้องน้อย เหมือนจะปวดท้องถ่ายตามค่ะ ในภาพคือไหลครั้งที่สองค่ะ และเหมือนจะไหลไม่หยุดค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

ไป รพ ด่วนเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว