เบิกค่าคลอดบุตร

สอบถามหน่อยค่ะเราส่งประกันสังคมเดือน กันยายน 61 กำหนดคลอด ตุลาคม 62 จะเบิกค่าคลอดบุตรได้มั้ยคะ

10 ตอบกลับ

แม่ส่งต่อเนื่องไหมคะ ถ้าต่อเนื่องจนถึงก่อนคลอดเบิกได้ค่ะ ค่าคลอด แต่ถ้าค่าฝากครรภ์ 1000 ต้องลองไปเบิกดูอีกทีคะ