ปวดท้องหนักมาก

สอบถามหน่อยค่ะอายุครรภ์37+4weekเราปวดท้องกับหลังมากเหมือนปวดประจำเดือนปวดๆหายๆแต่พอตกกลางคืนปวดตลอดเลยโดยเฉพาะเวลาตี2ยาวยันเช้าเราปวดแบบนี้มา3-4วัน แต่น้ำไม่เดิน มูกเลือดไม่มีปวดแบบนี้อันตรายไหมคะ กลัวมาก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใกล้จะะคลอดแล้วนะค่ะแม่ ถ้าท้องแข็ง คลายบ่อยๆ ไม่ไหวแล้ว ควรไปหาหมอค่ะ