อาการคนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะอาการตั้งครรภ์เริ่มแรกเป็นยังไงคือ ปจด มาครั้งสุดท้าย28มีนาคมแล้วก็ไม่มาอีกเลยพอไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นแค่ขีดเดียวแต่มีอาการเหนื่อยเพลียนอนทั้งวันเบื่ออาการแต่หิวบ่อย ปวดฉี่บ่อยแต่พอตรวจก็ไม่เจอ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจเลือดค่ะเคยเหงบางคนตรวจไม่เจอไปตรวจเจอค่ะ