สิทคลอดลูกรพรัฐ

สอบถามหน่อยค่ะสิทธิ์นี้เสียค่าคลอดประมานกี่บาทคะ รพรัฐ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สิทคลอดลูกรพรัฐ
18 ตอบกลับ

เสียแค่ 30บาทเท่านั้นคะ..คลอดมาแล้วเสียแค่นี้คะ

บ้านนี้บัตร30 เหมือนกัน ไม่เสียอะไรเลยค่ะ

เสียแค่45บาทค่ะถ้านอนห้องพิเศษคืนละ1900ค่ะ

บ้านนี้ค่าคลอดเสีย 30 บาท แต่เสียค่ายา 400+

ถ้าจังหวัดเดียวกันไม่เสียค่ะ

บ้านนี้เสียเงิน1,000กว่าบาทค่ะ

รัฐ ในเขต เสียตามสิทธิ30บาท

ไม่มีค่าจ่ายเลยคะ