ท้องแข็งถี่

สอบถามหน่อยค่ะวันนี้ไปหาหมอมาหมอติดคลื่นหัวใจลูกแต่หัวใจลูกเต้นปกติแต่ท้องแข็งถี่หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นเค้าให้เรากับบ้านกับบ้านมาก็ยงมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่แบบนี้ควรไปหาหมอดีมั้ยหรือว่าเป้นปกติค่ะ37+2

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดแล้วด้วยแม่จะคลอดแล้วนะคะ จริงๆหมอไม่น่าให้กลับบ้านด้วยซ้ำ

2y ago

หมอบอกรอให้เจ็บท้องคลอดก่อนค่ะ