ยาบำรุงเลือด

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนหยุดกินยาบำรุงตัวนี้ไปบ้างมั้ยคะ เราหยุดไปตั้งแต่ท้อง3เดือน เพราะกินแล้วอ้วก จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้5เดือนพึ่งจะกลับมากินอีก หยุดกินไปอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุงเลือด
45 ตอบกลับ

เเจ้งหมอได้นะคะว่าเเพ้ยา มีอาการอะไรบ้างเราก็เป็น หมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ

ทางนี้กินบ้างไม่กินบ้างแต่ยาบำรุงเม็ดสีเเดกไม่เคยขาดกินทุกวันเลย

ลองเปลี่ยนเป็นทานก่อนนอนดูค่ะ บ้านนี้ก็อ้วกเลยทานก่อนนอน

เราที่ไม่เคยกินยาบำรุงทุกตัวที่หมอให้แต่ลูกปกติทุกอย่าง

แล้วถ้ายาหมดล่ะคะ ซื้อที่ไหน วันนี้กินไปเม็ดสุดท้ายพอดี

ได้ยาตัวนี้เหมือนกันคะเเม่ กินยาที พะอืดพะอมทั้งวัน 😅

เรากินตลอดเลยค่ะ คลอดแล้วก็กินต่ออีก เพราะให้นมบุตร

ของนุกระปุกม่ช่แบบนี้ค่ะทำไมยาม่เหมือนกันค่ะ

แผงเหลืองเรากินแสบท้องมากค่ะหยุดเหมือนกัน

2y ago

เป็นสูตร แอล-ทรีโอเนต ค่ะสามารถดูดซึมได้ดีโดยไม่ต้องทานหลังอาหารค่ะ ไม่กัดกระเพาะ เราเปลี่ยนและศึกษามาเยอะค่ะ หมอก็แนะนำตัวนี้ ตอนนี้ทานชิวมากค่ะ

เปลี่ยนเวลามากินก่อนนอนค่ะจะได้ไม่อ้วก