ชอบกินไก่ทอด

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเราเป็นคนที่ชอบกินข้าวเหนียวไก่ทอดมากกกก😆 ตื่นเช้ามานี้ต้องไปซื้อมากินทุกเช้า อยากรูว่ากินเยอะๆนี้มันจะดีไม่ เพราะเป็นของมัน

1 ตอบกลับ

ทุกอย่างเยอะไปก็ไม่ดีค่ะ และข้าวเหนียวกินมากๆ ค่าน้ำตาลก็สูงนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ จะพยายามเหมือนกันค่ะ อิอิ