โทรศัพท์หล่นใส่ลูก

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเผลอทำโทรศัพท์หล่นใส่ลูกด้านข้าง ศีรษะจะเป็นไรไหมคะน้องอายุ5เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองจับดูหรือยังคะ น้องมีอาการผิดปกติมั้ย

2y ago

ตอนนี้น้องอาการดีแล้วค่ะ ดูอาการมา2อาทิตย์ ไม่มีอะไรผิดปกติ ขอบคุณค่ะ