ท้องประมานกี่เดือนค่ะตอนนี้

สอบถามหน่อยค่ะพอดีประจำเดือนมาล่าสุด10ก.ย.63จากนั้นก้มั้ยมาอีกจนถึงบรรจุบันนี้ค่ะมั้ยทราบว่าตอนนี้ท้องได้ประมานกี่เดือนค่ะเพราะไปชาวด์มาวันที่10ฟฤจิกายนมานี้หมอบอกว่ายังมั้ยเห็นตัวน้องเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์ ตามวิธีข้างล่างนะคะ เริ่มนับวันตั้งครรภ์ จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ 1 สัปดาห์ = 7 วัน จะได้คำตอบว่าท้องกี่สัปดาห์ 4 สัปดาห์ = ท้อง 1 เดือน นับเองได้เลยค่ะ