หลังผ่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะผ่าคลอดมา3เดือนแร้วไหมยังไม่ละลายหมดเลยค่ะ เมือวานก้รุสึกเจ็บจิ๊ดขึ้นมาแต่ไม่ได้เจ็บมาก อยากรุ้ว่ามันปกติรึป่าว #ผุ้รุ้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไหมละลายน่าจะละลายตั้งแต่ผ่า 7 วันแล้วค่ะ แม่เห็นมีไหมอะไรไหมลองดู ถ้ามีแนะนำหาหมอนะ ส่วนแผลผ่าจะจี๊ดปวดหน่วงปกติค่ะต้องใช้เวลานาน เรา 7 เดือนเลย