27 Week เลือดจาง

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้ 27 Week เป็นเลือดจางเดือนหน้าหมอให้เจาะเลือดรอบ 2 ถ้ารอบ2เลือดยังไม่ผ่านเกณหมอจะให้ทำอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องกินยาบำรุงเลือดและให้เลือดเพิ่มค่ะ อันนี้จากที่เคยศึกษามานะค่ะ แต่ไม่ได้เจอกับตัว แต่ที่เคยเห็นเคยศึกษาหมอจะไห้ยาบำรุงเลือดและให้เลือดเพิ่มค่ะ และก็ตรวจเลือดจนฟ่าจะผ่านเกณค่ะ เพราะคนคลอดลูกเสียเลือดมากค่ะ อาจเป็นอันตรายได้ หมอเขาก็เลยต้องเพิ่มเลือดไห้ค่ะ