น้ำหนักลดลงมาก

สอบถามหน่อยค่ะท้อง14wน้ำหนักแม่ลงมา3กิโลมีผลกระทบกับลูกมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ อาการแพ้ท้องก็ยังมีอยู่ค่ะเช่นอาเจียนและยังเบื่ออาหารค่ะ มีอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ เหม็นไปหมดกินแล้วก็ออกๆขนาดน้ำเปล่ายังกินไม่ได้ จนเข้าเดือนที่4เลยค่ะถึงหาย เป็นปกติค่ะพยายามกินเท่าที่กินได้ พอหายแพ้ก็บำรุงสารอาหารต่างๆ ทานให้ครบ5หมู่เอาค่ะ

7mo ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็จะดีขึ้น พอดีขึ้นอยากกินแต่ของหวานทั้งวันเลยค่ะ