ยาคุม

สอบถามหน่อยค่ะถ้าคุมกำเนิดแบบฉีดแล้วยาคุมหมด 27 กพ สามารถซื้อยาคุมแบบกินให้นมลูกแล้วกินได้เลยมั้ยคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะไม่เคยทานยาคุมมาก่อนเลยจะถามแม่ก็เขินนิดหน่อยค่ะ(วอนอย่าด่ากันเลยนะคะ)????

2 ตอบกลับ

หมอบอกเรยได้ไม่เกิน10วันคะ สามารถเปลี่ยนได้เรยถ้าครบกำหนดฉีด เราก็เรยถามหมอ

4y ago

อ่อค่ะขอบคุณมากนะคะแม่