สอบถามอาการปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้วแต่เมื่อวานตอนเย็นมีอาการปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยเป็นๆหายๆจนมาวันนี้ตอนเช้าปวดจี๊ดๆลงขา ข้างขวา จนตอนนี้ปวดแบบเมื่อยๆข้างขาไปแล้วค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะหรือต้องไปพบหมอ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกเริ่มขยายตัวเพื่อสร้างพื้นที่ให้ลูก