นม

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ลูกกินS26อยุ่ แต่2วันถ่ายครั้งควรเปลี่ยนนไหมค่ะ แล้วควรกินนมยี่ห้อไหนถึงจะถ่ายง่าย

1 ตอบกลับ

น้องไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันน่ะคะ ถ้าน้องทานs26 แล้วถ่ายออกมาเป็นเนื้อครีมปกติก็ไม่ถือว่าผิดปกติอะไรค่ะ