ทารก

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง 33w แต่น้ำหนักลูกน้อยแค่ 1519 ทำยังไงให้น้ำหนักเยอะค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินกล้วยน้ำว้าทุกวัน น้ำหนักน้องดีมากค่ะ คลอด38วีค3โลกว่าค่ะ คุณเเม่กินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ ไม่เครียดค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก