สอบถามเรื่องยาบำรุงเลือด

สอบถามหน่อยค่ะคือหมอสั่งยาบำรุงเลือดมาไห้ไหม่แบบแผงเพราะเหมือนเกร็ดเลือดเราจะต่ำ แล้วแบบกระปุกเราต้องกินไหมค่ะรึกินแค่แบบแผงเช้าเย็น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องยาบำรุงเลือด
1 ตอบกลับ

ทานทั้ง2ตัวค่า แบบกระปุกจะมีแร่ธาตุ3ชนิดที่จำเป็นต่อแม่และน้องค่ะ ไอโอนดีน,ธาตุเหล็ก และโฟลิคค่ะ ส่วนแบบแผงเป็นธาตุเหล็กค่ะคุณหมอจะสั่งจ่ายให้สำหรับคุณแม่ที่เลือดจางจากการขาดธาตุเหล็กค่ะ