เบิกค่าคลอดบุตร ค่าฝากครรภ์ ค่าสงเคราะห์บุตร ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะ ในกรณีเบิกค่าคลอดบุตร ค่าฝากครรภ์ ค่าสงเคราะห์บุตร ต้องเขียนใบนี้อย่างละ1ชุดใช่ไหมคะ หรือเราเขียนใบเดียวแล้วยื่นได้เลยคะ

เบิกค่าคลอดบุตร ค่าฝากครรภ์ ค่าสงเคราะห์บุตร ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ค่าคลอด+ฝากครรภ์ 1 ชุด สงเคราะห์บุตร ยื่นแยกค่ะ ยื่นช่วงกลับมาทำงานแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰