สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆได้กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้6เดือนเเล้วยังไม่ได้กลืนเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

16กับ29วีคค่ะ ในบ้านพ่อเป็นเบาหวาน

ยันคลอด ไม่เคยได้กลืนเลยค่ะ

บ้านนี้ 31 w ยังไม่ได้กลืนค่ะ

ของเราได้กินตอน7เดือนค่ะ..

ของเราได้กลืน26วีคค่ะ

เรากลืนตอน7 เดือนจ้า

ของเราตรวจตอน 28w ค่ะ

2รอบแล้วค่ะ

7 ค่ะ

7wคะ