อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน
396 ตอบกลับ

หมอยังไม่แน่ใจค้า บอกว่าประมาณ 5w

เราซาวน์ครั้งแรกตอน8วีค5วันค่ะ 😊

ของเราไปซาวตอน4วีค มีแต่ถุงไข่ 😅

6+6วีค ซาวด์ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ

เห็นค่ะของเรา6สัปดาห์กับอีก5 วัน

6 weeks พอดี เจอหัวใจกระพริบเล็กมากๆ

ของเรา6วิค3วันค่ะซาวเมื่อวานค่ะ

ซาวน์ตอน 6 วีค ตัวกะจิ๋วเดียวค่ะ

ต้องซาวในช่องคลอดค่ะถึงจะเห็น

6วิค3วันยังไม่เห็นเหมือนกันจ้า