อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน
396 ตอบกลับ

ของเรา7wก็ไม่เห็นเหมือนกันค่ะแม่ อีกสองสัปดาห์หมอนัดซาวด์ใหม่

ตอน 6W บางคนก็เจอ บางคนก็เจอตอน 8 W ก็มีค่ะ ใจเย็นๆ น้องยังเล็กค่ะ

ของเค้าก็ซาวด์ตอน 6 สับปดาห์ไม่เห็นเหมือนกันจ้า รอซาวอีกทีค่ะ

มีใครมีเลือดออกไหม เลือดออกวันละนิดๆ เท่าหยดน้ำ ไม่มีปวดท้อง

ของเราก็เพิ่งซาวด์มาเหมือนกัน เห็นตัวน้องอยู่ค่ะ จิ๊ดนึง 0.49 cm

บ้านนี้6w2dเจอน้องพร้อมหัวใจเต้น อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

ซาวด์ตอน4วีคเห้นแต่เล้กมาก ซาวด์อีกครั้ง เห็นชัดตอน 8วีคค่ะ

6วีค3วันค่ะ ยังไม่เห็นตัวน้องเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกที21มคค่ะ

6W1D เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ

6w1วันเจอเลยคะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยแม่น้ำตาไหลเลยคะ 0.48cm