อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน
396 ตอบกลับ

บ้านนี้12wคะซาวเดือนที่แล้ว หมอบอกว่าตัวใหญ่ให้เบาๆกินจะคลอดยากค่ะ

คุณแม่กี่สัปดาห์ตรวจว่าท้องคะ ทางนี้ลุ้นแล้วประจำเดือนขาด 2 วันค่ะ

แม่บ้านนี้เจอน้องตอน 5 w 3 dค่ะ แม่ นน.131 หน้าท้องหนามากแต่เจอน้องค่ะ🥰🥰

ของบ้านนี้ซาวครั้งแรกวันอังคารที่ผ่านมา 13สัปดาห์ เห็นทั้งตัวเด็กค่ะ

2y ago

ก่อนหน้านี้ไม่เคยซาวเลยหรอคะ เจอ13week ครั้งแรกเลยใช่มั้ยคะ

6 สัปดาห์เหมือนกันคะหยังไม่เห็นเลยหมอนัดไปซาวอีกรอบวันที่30เลยจ้า

6วีคเหมือนกันค่ะ เล็กจนมองไม่เห็นแต่หมอบอกว่า มีเสียงหัวใจลูกนะ😊

ซาวตอน6wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์และการเต้นของหังใจแต่ไม่เจอตัวน้องค่ะ

6วีค5วันยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ไม่เจอโพรงด้วย นัดอีกรอบเช่นกันค่ะ

6วีคเหมือนกันค่ะ​ ไม่เห็นน้อง​ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์​เหมือนกันค่ะ

ของเรา6วีค4วันคะเจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจละคะ ซาวผ่านหน้าท้องคะ