อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน
394 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวเห็นน้อง6w3d.คะ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ เห็นหัวใจได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะหมอนักอีกที8สัปดาห์ตอนหมอบอกไม่เห็นเครียดมากเลยค่ะกลังน้องมีปัญหา

เราไปซาวด์หมอบอกไม่เจอหัวใจน้อง​ อีก1อาทิตย์​หากหัวใจไม่เต้นหมอบอกให้ดูดออก​ 7w 😥😥

2y ago

ตอนนี้เจอหัวใจน้องยังคะ

บ้านนี้ท้อง3แล้ว​ ท้องที่3ไม่รู้ว่าน้องมาอยู่ด้วย​ เราไปฝากครรภ์​ท้องได้6เดื่อน

6วีค5วันคับพาแฟนไปซาวด์มา วันนี้ ยังไม่เจอเหมือนกัน เหนแต่ถุงคับ หมอนัดอีวันที่15

เราซาวตอน4w6d เห็นแต่ถึงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงคะ หมอนัดอีก3สัปดาห์มาซาวดูอีกรอบคะ

บ้านนี้ 7 วีคแล้ว ถุงตั้งครรภ์ก็ยังซาวด์ไม่เจอ หมอบอกว่ามดลูกคว่ำ กังวลมากเลยค่ะ 😭

3y ago

ตอนนี้เจอน้องหรือยังค่ะ มดลูกคว่ำเหมือนกันค่ะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะพรุ้งนี้ก็จะฝากท้องอัลตร้าซาวด์ด้วยบ้านนี้ผึ้งได้7วีค3วันเองค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ขอให้คุณแม่และตัวน้อยแข็งแรงๆนะค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ตรวจเจอตอนเบบี้น้อย 6w1dค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงกันทุกๆบ้านเลยนะคะ ❤️👶

6w1D เหมือนกันเลยค่ะ ไปซาวมาลุงหมอบอกยังไม่เห็นน้องเลย ลุงหมอนัดอีกครั้งวันที่17/5