สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ส่วนใหญ่ ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ ถ้าฉีดได้วัคซีนอะไรกันบ้างเอ่ย ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ⛅️⛅️⛅️⛅️⛅️💛💛💛💛💛💛💛💛💛#ท้องแรกคะ

46 ตอบกลับ

ไขว้ vac&aztraคะ ปกติดีคะ

ไม่กล้าฉีดเลยค่ะ😁

บ้านนี้ไม่กล้าฉีด

3y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

ฉีดPfizer ค่ะ 2เข็ม

ไม่กล้าค่ะ27w

ไม่ฉีด