น้องเป็นไข้ ติดเชื้อ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ลูกใครเพิ่งคลอดแล้วต้องนอน ห้องเด็กเล็กต่อบ้างคะ แม่บ้านนี้คุณหมอบอกว่าน้องมีไข้มีอาการติดเชื้อ ต้องรอฉีดยาค่าเชื้อ รอผลเชื้อ 3-5 วัน จะเป็นอะไรร้ายแรงมั้ยคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ยาฆ่าเชื่อจำเป็นต้องให้ตามปริมาณที่กำหนดเพื่อป้องกันเชื้อดื้อยา เลยต้องอยู่ 3-5วัน