ใช่แผลฉีกไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เราคลอดลูกมาได้6วันแล้วรู้สึกเหมือนเวลาฉี่แสบแผล เลยถ่ายดูแบบนี้ฉีกไหมค่ะ หมอใช้ไหมละลาย

ใช่แผลฉีกไหมคะ
20 ตอบกลับ

ิต้องรีบหาหมอน่ะค่ะเด่วแผลติดเชื้อน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะๆ แบบนี้เขาจะเย็บใหม่ไหมคะ

คลิปโป๊ผู้หญิงกับผู้ชายเย็ถ้าแบใน้

3y ago

งงค่ะ

ไปหาหมอจ้าแผลเหมือนจะอักเสบคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้วหมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่ยากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขา-บอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นมาเอง🙏

ใช่ค่ะ ปริเยอะมากเลย ไปหาหมอไหมคะ

3y ago

ไปหาหมอเย็บใหม่เลยคะ

ลองไปพบหมอดูนะคะ อย่าปล่อยไว้นาน

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้ว หมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่ยากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นม่เอง

รีบพอแพทย์ด่วน มีแผลเพิ่มอีกคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้วหมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่นากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นมาเอง

ซื้อยาเพ็ญมากินนะค่ะ

หาหมอค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้ว หมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่ยากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นมาเอง🙏

หาหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้วหมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่ยากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นมาเอง🙏

หาหมอนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้วหมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่ยากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นม่เอง