มดลูกเปิด 1 ซม แล้ว นานมั้ยจะคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวานตรวจภายในหมอบอกว่ามดลูกเปิด 1.30 ซม แต่ตัวเรายังไม่มีอาการปวดท้อง หมอเลยให้กับบ้านมาก่อนเพื่อรอน้ำเดิน หรือ รอมีอาการปวด อยากทราบว่านานมั้ยคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ใจแม่คืออยากคลอดแล้วค่ะ *อายุครรภ์ 37w+ 5 d น้องน้ำหนัก 3150 แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ