มีเลือดออก อายุครรภ์ 37+3 w ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวันศุกร์ มีเลือดออก ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน วันนี้มีออกมาอีก ต้องทำยังไงดีค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก อายุครรภ์ 37+3 w ท้องแรก
9 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ