ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหรือมีอาการเดียวกันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เข้าไตมาส3 แล้ว อีก13วันครบกำหนดคลอด คือยืนอาบน้ำอยู่ดีๆ เหมือนมีอะไรลงมาต่ำตรงหัวหน่าว เจ็บจี๊ดที่หนึ่งแต่ไม่นานอันนี้คือลูกลงมาพร้อมออกหรือว่ายังไงค่ะ 🤰#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️