มีน้ำตาลในเลือดสูง อยากดื่มนมกล่องควรดื่มนมกล่อง รสจืดแบบไหนดี

สอบถามหน่อยค่ะ หนูตั้งครรภ์ หมอตรวจพบว่ามีน้ำตาลในเลือดสูง หมอให้งดของหวาน น้ำตาล และพวกไขมันสูง อยากทราบว่าอยากดื่มนมบำรุง ควรดื่มนมแบบไหน นมกล่องรสจืด แบบไหน มีใครรู้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้หมดเลยค่ะ ขอให้เป็นรสจืดนะคะ

3y ago

กล้วยน้ำว้าได้ค่ะ สัมได้