สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ หนังศรีษะเป็นแบบนี้ใครแนะนำได้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออย หรือน้ำมันมะกอก ลูบๆให้ทั่วก่อนสระผมค่ะ

เราไม่ได้โกนผมให้ลูก​ เลยใช้อันนี้ค่ะ​ หลุดเยอะเลย

เราสะผมให้ลูกวันเว้นวัน ถูกเบาๆเดี๋ยวก็ออกเอง

ถ้า 1 เดือนแล้วโกนผม สระผมทุกวันจะหายค่ะ #คือไข

โกนผมออกให้หมดแล้วสระผม สัปดาห์ละ2-3ครั้ง

เอาออยใส่แล้วค่อยๆถูออกเบาๆก็หลุดแล้วค่ะ

ใช้ออยชุบสำลีเช็ดๆเบาเดี๋ยวหลุดไปเองคะ

สมัยเด็กๆ เห็นเขาเอาน้ำมันมะกอกเช็ดค่ะ

โกนผมออกแล้วเอาออยทาบางๆแล้วสระผมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาเบบี้ออยล์หายค่ะ