ชายรึหญิงคะ จากภาพอัลตร้าซาวด์

สอบถามหน่อยค่ะ ว่าเป็นหญิงรึชาย วงแดงหมอบอกเป็นชาย 18w วงเขียวหมอบอกเป็นหญิง 24w แม่นี่งงเลย 🤔

ชายรึหญิงคะ จากภาพอัลตร้าซาวด์
1 ตอบกลับ

ดูไม่ชัดเลยค่ะ ยืนยันยากค่ะ

3y ago

😅ไม่รู้ว่าลูกจะให้เห็นชัดๆตอนไหนแม่นี่เตรียมชุดไม่ถูกเลยค่ะ