เรื่องการเจาะเลือด

สอบถามหน่อยค่ะ ว่าตอนไปฝากครรภ์มีบ้านไหนเจาะเลือดทั้งพ่อทั้งแม่บ้างคะ พอดีวันไปฝากครรภ์เจาะแค่แม่คนเดียว พอมาวันนี้คลินิกโทรมาว่าวันนัดให้คุณพ่อไปเจาะเลือดด้วย เลือดเรามีปัญหาอะไรไหมคะแม่ๆ#ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

เราเจาะแต่แม่ค่ะ ถ้าปกติก็ไม่เจาะพ่อ แต่ท้องแรกเจาะแร้วไม่ปกติ ต้องนัดคุณพ่อไปเจาะด้วย