เกี่ยวกับชา

สอบถามหน่อยค่ะ รู่สึกว่าหิวชาเย็นเเต่ไม่กล้ากินค่ะ กลัว เราท้องได้8เดือนไกล้จะ9เดือนเเล้วค่ะ อยากถามว่ามีคุณเเม่คนไหนกินชาเย็นตอนท้องเเก่บ้างค่ะ เเล้วลูกออกมาปกติไหม เม้นมาหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

กินค่ะ นานๆกินทีแค่พอหายอยาก น้องออกมาปกติดีค่ะ แต่ส่วนตัวพอท้องแก่ใกล้คลอดมากๆรู้สึกกินแล้วน้องจะดีดๆกว่าปกตินิดนึงเลยลดลง