เกี่ยวกับชา

สอบถามหน่อยค่ะ รู่สึกว่าหิวชาเย็นเเต่ไม่กล้ากินค่ะ กลัว เราท้องได้8เดือนไกล้จะ9เดือนเเล้วค่ะ อยากถามว่ามีคุณเเม่คนไหนกินชาเย็นตอนท้องเเก่บ้างค่ะ เเล้วลูกออกมาปกติไหม เม้นมาหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

สั่งชาเย็นแบบลดเข้มลดหวานก็โอเคอยู่นะคะ อาจจะไม่อร่อยเหมือนปกติ แต่กินๆไปก็ชินเองค่ะ อย่ากินเข้มมาก ผงชามีคาเฟอีนเยอะค่ะ

กินเถอะค่ะคุณแม่ชิมนิดนึงพอหายอยากก็พอ ตอนเราท้องเราชิมหมดเลยค่ะ ชากาแฟน้ำอัดลมแต่ชิมนิดเดียวนะคะ ตอนนี้ก็3คนแล้วค่ะ

จิบได้ค่ะ เอาพอหายอยาก ถ้ากินทุกวันกลัวเรื่องน้ำตาลเนอะ เพราะใกล้จะคลอดแล้ว เรื่องอาหารการกินควรจะระวังเป็นพิเศษ

กินค่ะ บ้านนี้อยากกินอะไรก็กินพอหายอยาก ถ้าไม่ได้กินจะอยากกินมากขึ้นเป็นสองเท่า แต่กินพอเหมาะค่ะ

บ้านนี้โกโก้ทุกวันเลยค่ะตั้งแต่ก่อนท้องยันตอนนี้38wกินวันละแก้ว น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ไม่เป็นเบาหวาน

กินทุกวันเลยค่ะวันละ2_3แก้วด้วยซ้ำ.ปกติดีนะตอนคลอดแต่หลังคลอดนี่สิอยากจะกินมากกกกกแต่กินไม่ได้

ชาเย็นสั่งหวานน้อยได้ค่ะแม่ ส่วนตัวเราไม่ได้กินเพราะกินชาทีไรนอนไม่หลับทุกที เลยกินโกโก้แทน

ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องก็ไม่กล้ากินชาเย็นอีกเลยค่ะ ถึงจะกินได้แต่เราก็ไม่กิน 😂

บ้านนี้ท้องที่ 2 แล้วค่ะ ซื้อให้พ่อกินแม่ชิม คำนึ่ง ที่เหลือ ได้พ่อค่ะ😂

แม่บ้านนี้กินทุกวันชาเย้นค่ะตอนนี้แค่จะ9เดือนแล่วค่ะ