สอบถามเรื่องอายุครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีโหลดแอพนี้มาแล้ว ใส่ข้อมูลลงไปแล้ว แต่จำนวนสัปดาห์ที่ตั้งครรภ์ไม่ตรงกับที่คุณหมอแจ้งมา ต้องยึดตามคุณหมอ หรือเชื่อตามแอพคะ คุณหมอบอกมาว่าได้16 สัปดาห์ แต่ในแอพได้18 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ต้องจำวันที่ประจำเดือนมาวันแรกเดือนสุดท้ายให้ได้คะ เพราะหมอคำนวณตามประจำเดือนจึงกำหนดวันคลอดมาให้ และใส่ข้อมูลในนี้ต้องใส่วันคลอดให้ถูกคะถึงจะตรงกัน