น้องชอบตื่นมาร้อง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องได้1เดือน4วันค่ะ เวลาน้องหลับ หลับได้สักพักน้องบิดขี้เกียจแปปๆและอยุ่ๆน้องก้ร้องขึ้นมาค่ะ พออุ้มก้ร้องแปปนึงสักพักก้หลับต่อ แต่หลับอยุ่ดีๆๆก้ตื่นมาร้องอีก หลับหูหลับตาร้องเลยค่ะ เปนมาสองวันแล้ว ปกติมั้ยค้ะแบบนี้

2 ตอบกลับ

น้องสะดุ้งรึเปล่าค่ะ หาผ้ามาวางทาบตรงหน้าอกน้องหรือไม่ก็ให้น้องนอนตะแคงค่ะ

5y ago

น้องบิดขี้เกียจอย่างเดียวเลยค่ะ พอบิดขี้เกียจได้สักพักก้ร้องเลยค่ะ ร้องแบบหลับหูหลับตาร้องเลยค่ะ