สอบถามฝังเข็ม

สอบถามหน่อยค่ะ ฝังเข็มโรงพยาบาลรัฐราคาเท่าไหร่ค่ะ พอดีแม่บ้านนี้24ปีแล้ว มีแพลนจะฝังเข็ม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่แม่เคยฝัง ถ้าเป็นบัตรทองฝังฟรีค่ะ แต่ถ้าประกันสังคม ไม่หน้าจะเกิน 1500 ค่ะ แต่เบิกคืนไม่ได้นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะแม่